ไอบ่อยมีผลต่อลูกไหม

ท้อง12สัปดาห์ ช่วงนี้ตอนไอ จาม บ่อยมากค่ะยิ่งตอนกลางคืนยิ่งไอถี่มาก จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องแต่ท้องจนถึง6เดือนแล้วจู่ๆก้หายเองไม่รู้ว่าเป็นอาการแพ้เปล่าไอทีสะเทือนท้องมากกลัวมากแต่หมอบอกปกติค่ะไม่ได้ให้ยาอะไรกินแค่ยาบำรุงครรภ์ตอนนี้34วีคแล้วไม่มีอาการอีกเลย

ไม่มีผลกับลูกโดยตรงค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบาย ทานได้น้อย ลูกก็ได้รับสารอาหารน้อย ยังไงก็รีบรักษาตัวให้หายไวๆนะคะ

ไปหาหมอค่ะ เราเปนหวัด ไอ จาม ตอนแปดเดือน ท้องใหญ่แล้ว เวลาไอทรมานมาก ปวดท้องทุกครั้งเลย ไปหาหมอ3-4วันหายค่ะ

มีเพื่อนท้อง ไม่สบาย ไอบ่อยและไอถี่ จนมีภาวะเลือดออกในช่องคลอด สุดท้ายแท้งขณะลูก 4.5 เดือนค่ะ

ฝานมะนาวใส่เกลือนิดนึงบีบลงคอเลยค่ะ​ ไอเหมือนกันแต่ใช้มะนาวช่วยดีขึ้นมากเลยค่ะ

ไม่มีผลค่ะ เราก็จามบ่อยจามแต่ละทีติดกัน4-5ครั้ง จามแรงด้วย🤣🤣🤣

ช่วงท้อง7เดือน ไอหนักเหมือนกันค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้ค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ดูแลสุขภาพด้วย

บ้านนี้จามชอบเจ็บท้องแปปๆ