ท้อง8เดือน

ถ้ามีไรกันกะแฟน จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

เรางดแล่วนะไม่มีแล้ว 8 เดือนนแล้วเหมือนกัน เสี่ยงคลอดก้อนกำหนดด้วย จะไม่เพิ่มความเสี่ยงอีกคะ ถ้ามีกันในท่าที่เหมาะสมก็ไม่เป็นไรคะ แต่ส่วนตัวครรภ์มากๆแบบนี้อันตราย เสี่ยง ก็ต้องงดไปเลยคะ