ท้อง3เดือน

ท้อง12weekปวดหัวบ่อยๆเกิดจากอะไรคะมีวิธีแก้ให้หายปวดรึป่าวคะ

เป็นเหมือนกันคะ ต้องคอยหาอะไรเคี้ยวหรือกินอยู่ตลอดเวลา ถึงจะดีขึ้น ลองดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้นเหมือนกัน แต่ก็ระวังเรื่องปริมานน้ำตาลนิดนึงนะคะ 😀😀

เราวีคที่14 ปวดหัวตึ๊บๆบ่อยๆ มึนๆ ไม่อยากกินพารา ไปนวดคอบ่าไหล่ ดีขึ้นมากเลยค่ะ

6y trước

ออคะ ขอบคุณมากนะคะ😊

ปวดแบบไหนคะแม่ พักผ่อนน้อยรึเปล่าคะหรือว่าไมเกรน

6y trước

ปวดตื้อๆทั้งหัวน่าจะพักผ่อนน้อยอะคะ ขอบคุณคุณแม่นะคะ