ท้อง11สัปดาห์มีเลือดสีอ่อนๆ ออกอันตรายไหมค่ะ

ท้อง11สัปดาห์มีเลือดสีอ่อนๆออกอันตรายไหมค่ะ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ ส่วนตัวมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆตอน 6วีค รีบไปหาหมอเลยค่ะ ได้ยากันแท้งมากิน ผ่านไป 2 อาทิตย์หายแล้วค่ะ ลูกโตขึ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ตอน01:29มีเลือดออกเยอะเลยค่ะ เหมือนเราเป็นประจำเดือนเลย เป็นก้อนเลือดไหลติดกางเกงในค่ะ กังวลที่สุด😭😭