ท้อง​ได้​2เดือนชอบเจ็บ​ท้อง​เหมือน​จะ​เป็น​ประจำ​เดือน​

ท้อง​ได้​2เดือนชอบเจ็บ​ท้อง​เหมือน​จะ​เป็น​ประจำ​เดือน​แต่​ไม่​มีเลือด​ออก​มา​ถือว่าเป็น​ปกติ​ไหม​คะ​พอดีเป็นคน​ท้อง​ยาก​ กลัว​แท้งนะคะ​

1 Trả lời

หากไม่มีเลือดออกไม่เปนไรค่ะ เเต่อย่ายกของหนักน่ะคะ