ท้อง 7เดือน ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่าา

ลูกโก่งตัวจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แล้วเจ้บๆช้ายขวา ตรงจิมิ ประจำ

ปกตินะคะ น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องเล็กลงค่ะ ของเราชอบโก่งมาฝั่งขวาประจำเลยค่ะ 😂😂😂 บางวันก็เตะชายโครงค่ะ จี๊ดๆ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ.😅

ปกติจ้า...บ้านนี้ก้เป็นค่ะ...บางทีแม่จนสะดุ้งเลยโก่งทีแรงมาก...แต่ก้แอบยิ้มค่ะ

ปกตินะคะ ของเราบ่อยมาก สงสัยจะขี้เกียจตั้งแต่อยู่ในท้อง

โกงตัวปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งบ่อยๆทั้งท้องนี่ไปหาหมอดูค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้โก่งตัวบ่อยมาก เจ็บจี๊ดๆซ้าย ขวา

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็โก่งบ่อย

ปกติคะ น้องบิดขี้เกียจ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ