การตั้งครรภ์

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักต้องขึ้นกี่กิโลค่ะ ตอนนี้แอบเครียด น้ำหนักขึ้นน้อย กลัวน้องจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ (คุณหมอตรวจก็บอกน้องปกติค่ะ) ท้อง 2 แต่ดูไม่ออกเลยว่าตั้งครรภ์ ?

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ ท้อง2 ดูไม่ออกว่าท้องเหมือนกันค่ะ แต่คลอดลุกออกมา3,255ค่ะ ตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะ