ท้อง 5 เดือนค่ะ ปวดหลังมาก ปวดช่วงซี่โครงข้างซ้ายหน้าหลังเลย แต่ข้างหลังจะปวดมากกว่า พอลุกขึ้นนั่งไม่เท่าไหร่ก็ปวดมาก เจ็บไปหมด แม่ๆทำไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ว่ายน้ำค่ะ ออกกำลังกายเบาๆ ให้สามีช่วยนวด