ตั้งครรภ์ 5 เดือนค่ะ ท้องเเข็ง ปวดท้องบ่อย ปวดหลังมาก นั่งนอนลำบาก แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง

ปกติไม่ค่ะ

ท้องแข็งทั้งท้อง รึแข็งบางที่คะ ? ถ้าแข็งเป็นที่ๆ ปกติค่ะ แต่แข็งทั้งท้องนี่อันตรายค่ะ

3y trước

แข็งทั้งท้องเลยค่ะ แต่แค่ แปบๆก็หายไป แล้วกลับมาแข็งอีก

ท้องแข็งบ่อยๆอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ