ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ? หรือ ปกติ คุณแม่ท่านอื่นๆนน. ขึ้น มากน้อยแค่ไหนคะ

ตอน 4 เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา 8 โลค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ