ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ? หรือ ปกติ คุณแม่ท่านอื่นๆนน. ขึ้น มากน้อยแค่ไหนคะ

เรา4เดือนกว่า ขึ้น2กิโล คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ อยู่ทีตัวน้อยว่าแข็งแรงดีไหม

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด นน ขึ้นแค่สามโลค่ะ นน แรกคลอดน้อง 3630 เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นมา2โลเหมือนกัน แต่ท้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเยอะอยู่ค่ะ

เทียบกับบ้านนี้ก็น้อยค่ะ 😂 นี่จะ6เดือนขึ้นมาจะ 8โลแล้ว จะเป็นลม

ปกตินะคะ ไม่น้อยค่ะ เดี๋ยวมาขึ้นเยอะๆตอนใกล้ๆคลอดค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา3โลค่ะ นน น้องดีก็ไม่น่าห่วงค่ะแม่

บ้านนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา5โลเองค่ะแต่หมอบอกน้องปกติดี

เรา7เดือนขึ้น 1-2 โลเองจ้า น้ำหนักลูกดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง 4เดือน นน.ขึ้นมา 3โลค่ะ