เข้าโรงหนังได้ไหม มีผลอะไรหรือเปล่า

ท้อง 4 เดือน เข้าโรงหนังเป็นไรไหมคะ มีผลต่อลูกไหมคะ มีคนห้ามไม่ให้เข้าค่ะ

ไม่มีนะคะ (จากประสบการณ์) ตั้งแต่ท้องเข้าไปประมาณ 3 รอบได้ละค่ะ 😂 พบหมอซาวด์ดูน้องทุกครั้งก็ปกติดีค่ะ แต่จะมีแค่ปัญหาเรื่องปวดชี่นี่ละค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะๆจะมีปัญหามากค่ะ จะอั้นก็ไม่ได้ อ่อ พยายามหลีกเลี่ยงหนังสยองขวัญหรือหนังที่ทำให้ต้องรู้สึกเกร็งจะดีมากค่ะ พกผ้าห่มผืนเล็กๆกับหมอนอิงหลังไปด้วยนะคะ ช่วยให้นั่งสบายๆยาวๆได้ดีเลยค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรมั้งนะคะ ปรึกษาคุณหมอดูไหมคะ ก็เป็นความรู้ดีคะ ตอนนั้นแม่ไปงานบวช โอ้โห.... ท้องสั่นสะเทือน!!! ลูกถีบใหญ่ 🤰✌🏻🌷♥️

เข้าได้ปกติเลยค่า นี่เข้าไปดูทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละเรื่อง แต่จะเลือกที่นั่งริมๆหน่อยเพื่อให้ออกไปเข้าห้องน้ำได้ง่ายค่ะ

มันอับและเสียงดังค่ะ แต่ถ้าไม่เข้าไปก็ไม่ได้ดูหนังอะ เราเองเราก็เข้า 55555 คลอดแล้วจะหาเวลาปลีกตัวยากจ้า

เราไปบางเดือน2หนเลย สนุกดีลูกชอบด้วยดิ้นแรงเลย นั่งโซนไกลจอหน่อยค่ะเสียงจะไม่ดังมากไปได้ๆ

ดูได้จ้า เราก็ไปดูประจำเลย นี่เก้าเดือนละ แต่จะไปดูอเวนเจอร์ก่อนคลอดค่ะ 🤣

เราท้องแปดเดือนยังเข้าโรงหนังอยู่เลยค่ะ😂 น้องจะะดิ้นดีมากค่ะ สงสัยรำคาญ

ไม่น่าเป็นอะไรนะค่ะ แค่ว่าถ้านั่งนานคุณแม่อาจจะเมื่อยหลัง เท่านั้นเอง

เรา 6 เดือนแล้วยังไปดูหนังประจำค่ะ เรากับแฟนติดดูหนังในโรงมากค่ะ

เราเข้าไปดูนะคะ แต่ไม่บ่อยเท่าตอนไม่ท้องค่ะ