ท่านอน

ท้อง23wสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนกลางคืนเผลอนอนตะแคงขวาและนอนหงายบ่อยๆ รู้สึกตัวก็จะตะแคงซ้ายเหมือนเดิม มีผลต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาส2เป็นเหมือนกันค่ะแม่ จะเปลี่ยนตะแคงซ้ายทันทีเมื่อสะดุ้งตื่น พอไตรมาส3เวลาจะเปลี่ยนท่านอนแล้วรู้สึกทุกครั้งเลยค่ะแม่