ท้องแล้วกินชานมเย็นได้ไหมคะ

พอดีก่อนตั้งครรภ์ คุณแม่ติดชานมมาก พอท้องแล้วก็หยุดค่ะ แต่บางครั้งก็อยากกินมากๆ อยากทราบว่าทานได้ไหมคะ มีผลอะไรหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้แต่ไม่เยอะค่ะ มีผลกับค่าน้ำตาลในเลือด ถ้าขึ้นสูงจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ และจะมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้กินทุกวันคะ บางวันก็2แก้ว เป็นแก้วโอ่งเลยนะ นน.น้องตามเกณฑ์คะ แข็งแรงดี แถมไม่โดนเจาะเบาหวานด้วยคะ

ทานได้ค่ะแต่แนะนำว่าทานไม่เยอะนะ อาทิตย์ละครั้ง 2อาทิตย์ครั้ง บ้านนี้ก็ทานจ้าแต่ทานไม่บ่อย

กินทุกวันเลยค่ะ 2แก้วบ้างต่อวัน ไม่มีปัญหาอะไรค่ะน้ำตาลก็ไม่พบค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

ไม่มีผลอะไรกับลูก แต่ควรระวังน้ำตาลจะขึ้นแม่นะคะ

กินได้จ้า เเต่อย่าเยอะเกินไป บ้านนี้ก็กินจ้าา

บ้านนี้กินปกติค่ะ ไม่ได้งด แต่อย่ากินเยอะค่ะ

แม่บ้านนี้ติดชาเขียวค่ะกินแทบทุกวันเลย😂😂

ไม่ควรกินเยอะค่ะ กินพอหายอยาก

บ้านนี้กินเป็นบางวันคะ