น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่

ท้อง 3เดือน น้ำหนักขึ้น 3โล ปกติไหมค่ะ บ้านอื่น 3 เดือนขึ้นกี่โลค่ะ

ของเรา คลอดแล้ว2 กำลังท้องอีก1 ประสบการณ์ของเราโดยตรงนะคะ ตั้งท้อง6เดือน 2ท้องแรก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แทบจะเรียกว่าลดลงด้วยก็ได้ แต่กินเยอะค่ะ น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอนท้องหลังจาก6เดือนไปแล้ว ขึ้นมาไม่ถึง10โลอะค่ะ ลืมบอกว่าอุ้มท้องทั้ง2ท้อง 41วีค+ เลยค่ะ ลูกคนแรก คลอดมา3โล3 คนที่2คลอดมา 3โล8 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักตัวเราไม่ได้บ่งบอกว่าลูกเราจะตัวเล็กหรือได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ให้ดูการกินของเราเป็นหลักค่ะ ถ้าเรากินได้ กินเยอะ น้ำหนักตัวไม่ค่อยเพิ่ม นั่นคือดีค่ะ เท่ากับลูกได้รับไปเกือบหมด

5y trước

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ ฝากที่อินเดียเลยไม่รู้จะถามใครดีค่ะ

3 เดือน ขึ้น 3 โลเหมือนกันค่ะ เพราะไม่แพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่าง ถามหมอ หมอบอกว่าให้ขึ้นเดือนละโล แต่ความจริงแล้ว ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา. 7-8 กก. แล้วค่ะ

5y trước

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เราฝากที่โรงบาลเอกชนอินเดีย หมอคนท้องเยอะมากค่ะ เลยไม่ได้ชั่งน้ำหนักให้ เราเพิ่งได้ชั่งเพราะต้องเจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้​ 3​ เดือน​ น้ำหนักขึ้น​ 2​ โลแล้วค่ะ.. หิวทุก​ 3​ ชั่วโมง..อาหารที่ไม่ค่อยชอบทานได้หมด.. อาหารที่เคยชอบมาก​ ๆ​ กลับไม่นึกอยากเลย..

น้ำหนักลงไปกว่าตอนก่อนตั้งครรภ์ประมาณเกือบ 3 กิโล เพราะป่วยเป็นไข้หวัดจะ1เดือนแล้วค่ะ เดี๋ยวหายป่วยแม่จะจัดอาหารดีๆให้นะลูกรัก

ไม่แพ้ท้องเลย กินเยอะกว่าเดิมนิดหน่อย 3เดือนขึ้น3โล เหมือนกันค่ะ แต่ไปอ่านมา ไตรมาสแรกไม่ควรเกิน2โล แอบเศร้า 😞

แม่​ นี้มีแต่ลดคะ​ ไม่อ้วนเลย​ อยากให้ลูกแข็งแรง​แต่แพ้ท้องกินไรก้ออาเจียน​ แม่แจ๋มเพลียมากตอนนี้

บ้านนี้3 เดือน 3 โล เดือนที่ 4 ก็อีก 3 โล เดือนที่ 5 วันที่19 พบหมอหน้าจะเยอะกว่า3 โล กินเก่งมากจ้าา😂

เราท้อง2เดือน ขึ้นมา 4 โล กินไม่ค่อยได้นะคะ แพ้ท้องหนักมากๆ แต่ทำไม นน ขึ้นเยอะจัง

3เดือนขึ้น 1โลค่ะ ตอนนี้ 5เดือน ขึ้นเกือบ 3โลค่ะ น้องน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนท้อง 3 เดือน บ้านนี้ นน.ลดไป 3 โลเลย แพ้มากกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่า