น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่

ท้อง 3เดือน น้ำหนักขึ้น 3โล ปกติไหมค่ะ บ้านอื่น 3 เดือนขึ้นกี่โลค่ะ

บ้านนี้3เดือนแรกน้ำหนักลดค่ะ ตอนสี่เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

ตอนนี้ 3 เดือนครึ่งขึ้นมาประมาณ 2.5-3 โลค่ะ แม่กินเก่งไม่แพ้เลยค่ะ 😅

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งจะขึ้นตอน5เดือนค่ะ ขึ้นมา5โลทีเดียวเลยค่ะ

3 เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ บ้านนี้มาขึ้นทีเดียวตอน 5-6 เดือน 😂

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากลดค่ะ มาเพิ่มตอนหายแพ้ท้องแล้ว

ตอนเรา3เดือน น้ำหนักยังลดอยุ่เลยจ้ะ พึ่งขึ้นตอน5เดือน

ตอนสามเดือนน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอนห้าเดือนเศษ

ท้อง 5 เดือน ขึ้น 3 โลคะ ไม่แพ้ท้องนะคะ กินปกติ

บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 1 โลค่ะ

บ้านนี้ตอน3เดือน นน.ลดค่ะ ลดไป5กิโลเลย