น้ำหนักขึ้น2-3โล ในเวลา2เดือน

ท้อง2เดือน น้ำหนักขึ้น 2-3โล ผิดปกติไหมคะ เป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1-3 เดือนแรกควรขึ้นมากสุด 1-2 โล หรือไม่ขึ้นเลยก็จะดีเพราะน้องตัวเล็กมาก หรือบางคนแพ้มากจนน้ำหนักลดในไตรมาสแรกก็ไม่เป็นไร 1-3 เดือนแรกน้องไม่ได้ใช้สารอาหารจากแม่ น้องมีถุงไข่แดงติดตัวมา น้องจะเริ่มดูดจากอาหารจากแม่ช่วงเข้าไตรมาสสองค่ะ และระหว่างการตั้งครรภ์น้ำหนักไม่ควรเกิน 10-15 โล ถ้าเกินไปมากๆคือไม่ใช่น้ำหนักลูกค่ะ ส่วนใหญ่ลงแม่

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3-5ก.กเลยค่ะ รอบล่าสุดเดือนนี้ขึ้นพุ่งพรวดมา6ก.ก โดนเจาะน้ำตาลทุกรอบค่ะ แต่ผลก้อปกตินะคะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วว

นน.ขึ้นเยอะเพราะแม่ทานเยอะหนักของหวานไปหรือเปล่าคะ น้องยังเล็กมาก ยังไม่ได้ต้องการสารอาหารอะไรมากมาย ไม่ต้องคิดทานเผื่อลูกขนาดนั้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักไม่ลดไม่นิ่งค่ะ ขึ้นอย่างเดียว 😅 ขึ้นเดือนละ2-3 โลเลยค่ะ ตอนนี้ กำลังจะเข้าเดือนที่8 ขึ้น19 โลแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวล ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่ ถ้าลงน้องโตตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

ปกติค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าให้ขึ้นเดือนละ 2 โล แต่ไม่ควรเกินเดือนละ 3 โลค่ะ

ทางนี้1เดือนขึ้น4กิโลค่ะ555แต่คุณหมอก็บอกให้เพิ่มอีกเพราะแม่ตัวเล็ก

ช่วงใกล้คลอดเราขึ้น9วัน6กิโลช่วงไตรมาส3นี่น้ำหนักพุ่งพวดเลย

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น4โลเองคะแม่แต่เดินไม่ไหวแย้วววว

2y trước

ยินดีกับแม่เหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้6เดือน12โลค่ะ5555555 โดนตรวจเบาหวานแต่ผลออกมาผ่านค่ะ😂🥰