ท่านอน

ท้อง 27w สามารถนอนหงายใด้หรือป่าวคะ แต่ส่วนตัวนอนแล้วไม่ใด้อึดอัด และบ้างทีก็รู้สึกผ่อนคลายด้วยซ้ำ แม่ๆคิดว่า ควร หรือ ไม่ควร คะ ถ้าไม่ควรจะใด้เลียงการนอนหงายจ้า ?

บ้างบ้านบอก ไม่ดีเพราะทำให้นอนไม่สบาย แต่คือเรา สบายคะ 😂 แต่สำคัญก็คืออยากรู้ ตามหลักการว่าจะอัตรายต่อลูกในท้องเรารึป่าว 🤭

6y trước

อ่านแล้วจ้า