คนท้องฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ย

พอดีทางบริษัทที่ทำงานให้ลงชื่อฉีดวัคซีนโควิด ของ ชิโนฟาร์มค่ะ วันที่ 25/6/64 ตอนนี้เราท้องได้ 6w+3ใจนึงอยากฉีด อีกใจก็กลัวมีผลกระทบ อ่านหลายๆบทความ ยิ่งสับสน ควร หรือ ไม่ควร คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดได้หลัง 12 วีคค่ะ ในเรื่องความปลอดภัย เรามองว่า ชิโนฟาร์ม ไม่ต่างกับ ชิโนแวค ในเรื่องประสิทธิภาพ เรายกให้ชิโนฟาร์ม มีมากกว่า ชิโนแวคค่ะ คุณแม่ปรึกษาคุณหมอสูตินะคะ ว่าครรภ์คุณแม่ กับลูกน้อยแข็งแรงพอที่จะรับวัคซีนหรือเปล่าค่ะ

3y trước

เราฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ต้องฉีดหลัง 3 เดือนไปแล้วนะคะอย่างน้อยก็ 12 วีคค่ะ หมอบอกมาค่ะ