ย้ายที่ฝากครรภ์ รพเดิม ไปที่ใหม่

ท้อง 25 วีคแล้วค่ะ ย้ายที่ฝากครรภ์ได้ไหมค่ะจาก รพ.เดิม ไป รพ.ใหม่ รัฐบาลเหมือนเดิมค่ะ ตรงนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม? หรือมีค่าอะไร ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆ

1 Trả lời

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นเลยค่ะแล้วบอกว่าฝากครรภ์ต่อเนื่อง ในสมุดจะมีรายละเอียดทุกอย่างครบค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าที่ใหม่จะให้เจาะเลือดตรวจใหม่ไหมบางที่ก็เจาะบางที่ก็ไม่เจาะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ