ท้อง 18 w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2-3 โล ถือว่าน้อยรึป่าวค่ะ แม่ๆท้องประมาณนี้ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ

ท้อง 18 w มีแต่คนทักว่าผอมค่ะ แขน ขา ไม่ออกเลย

เราตอนนี้16w น้ำหนักยังคงเดิมอยู่เลยคะ ฝากครรภ์แรกๆ48เป๊ะ หมอนัดเมื่อวาน48.9เองคะ ยังขึ้นไม่เยอะเลย แต่ถ้าน้ำหนักขึ้นมากไปก็เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

เรา15wยังไม่ขึ้นสักโลเลย