การนอนตอนกลางคืน

ตอนนี้ ท้อง 18 w ค่ะ คือช่วงกลางคืนตื่นเกือบทุกชั่วโมงเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ไม่เป็นนะคะ แต่ฉี่กลางวันบ่อยมากทุก1-2ชม. แต่กลางคืนลุกมาฉี่แค่ตอนเที่ยงคืนตีหนึ่งและเช้าตอนตื่นนอนเลยค่ะ กลางวันดื่มน้ำเยอะๆ หลัง6โมงเย็นงดดื่มน้ำค่ะ

คุณแม่นอนกลางวันมากไหมคะ ถ้านอนระหว่างวันมาก ๆ กลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

6y trước

ไม่นอนกลางวันเลยค่ะ แค่นอนตื่นสายเพิ่มหน่อย เพราะกลางคืนตื่นทุกชั่วโมงจริงๆ 😭😭😭