มีคุณแม่ท่านไหนอยากขายเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกบ้างไหมคะ หาซื้อมือ2อยู่ค่ะ

ท่านไหนอยากขายเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกบ้างไหมคะ หาซื้อมือ2อยู่

1 Trả lời

ลาซาด้ามีนะคุณแม่ ราคาไม่สูงด้วยจ้า เก็บเงินปลายทาง สะดวกดีจ้าลองดู

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ