คลอดแล้วอยากทำหมันเลยควรเลือกคลอดแบบไหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้แม่ท้องลูกคนที่ 2 อยู่ค่ะ คือตอนคลอดจะทำหมันเลย ควรคลอดธรรมชาติหรือผ่าดีคะ

1 Trả lời

ถ้าทำหมันด้วยผ่าดีกว่าค่ะ เจ็บรอบเดียว คลอดเองปวดท้องคลอดแล้วต้องมาปวดแผลผ่าอีกสองต่อเลย