มีแม่ๆคนไหนอยากขายต่อหรือบริจาค ของเด็กแรกเกิดมั้ยคะ☺

ตอนนี้ท้องได้ประมานเกือบ8เดือนแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลย หาซื้อมือ1คงสู้ราคาไม่ไหว เลยลองถามแม่ๆดูว่ามีมือสองส่งต่อมั้ย☺

1 Trả lời

บ้านนี้มีค่ะแม่ แม่ออกค่าส่งเองได้ไหมค่ะ

2y trước

ของแม่ยังขาดอะไรค่ะ