น้ำนมไม่มีเลยจะทำยังไง มีวิธีไหนในโลกอีก

ทุกอย่างที่ใครต่อให้ให้ทำ ทั้งแบบทาน ดื่มนวดประคบ สปานมแม่ ก็ไม่มีเลย เมื่อวานบีบมือเองได้แค่ ออนเดียว ปั๊มจนเครื่องพังก็ไม่มี ตอนนี้นมไม่คัดไม่เจ็บไม่มีอะไรปกติเหมือนไม่ท้อง น้องเพิ่งได้ 8 วันน้ำนมมาไม่กี่หยด น้องไม่ดูดนม เอาเข้าทุกวัน เขาทั้งวันก็ร้องหิว แม่ไม่มีหัวนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แรกๆ น้ำนมจะไหลน้อยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล ผ่อนคลาย นะคะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้น. ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ. ลองเสริชหา. “วิทเลิฟ เพิ่มน้ำนม”. เป็นสมุนไพรชงดื่มหัวปลีอินผลัมค่ั