น้องเพิ่งได้5เดือนสั่งของมาไว้ก่อนเป็นไรมั้ยค่ะ

ที่บ้านถือเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนสั่งของไว้บ้างแล้วบ้างค่ะ

น้องเพิ่งได้5เดือนสั่งของมาไว้ก่อนเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็ ซื้อตอน 5 เดือน เอาจริงๆมันเป็นกุศโลบายของคนโบราญ เพราะสมัยก่อนการผ่าตัดทำคลอดยังไม่ดีทำให้เด็กอาจเสียชีวิตก่อนได้ใช้ของ คนหัวโบราญเลยไม่นิยมให้ซื้อของก่อน แต่ !! สมัยนี้หมอเก่งแล้วค่ะ เตรียมไปเถอะ พอถึงวันจริงๆไม่มีใครมาคอยซื้อเตรียมให้เราหรอก ไหนจะต้องซักก่อนใช้อีก ตังเรา ซื้อไปอย่าได้แคร์จ้ะแม่ ☺️

บ้านนี้ซื้อตอน 3 เดือนกว่า ตอนนี้ก็ 8 เดือนแล้วค่ะ เอาที่เราสะบายใจ