ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ที่เคยขอกำลังใจจากเเม่ ที่น้องเป็รโรคหัวใจ ตอนนี่น้องได้จากเเม่ไปเเล้ว 3เดือนพอดีที่น้องอดทนอยู่กับเเม่มา

ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

บ้านนี้ก็เคยผ่านช่วงเวลานั้นมาน้องเป็นโรคหัวใจเหมือนกันอยู่ได้แค่3วันมันยากมากกว่าจะผ่านจุดนั้นมาสู้ๆนะคะ