ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ที่เคยขอกำลังใจจากเเม่ ที่น้องเป็รโรคหัวใจ ตอนนี่น้องได้จากเเม่ไปเเล้ว 3เดือนพอดีที่น้องอดทนอยู่กับเเม่มา

ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ น้องกลับไปเป็นเทวดาอยู่บนฟ้าแล้วค่ะ รอวันที่จะกลับมาอยู่กับแม่อีกครั้งนะคะ

คุนแม่ก้อต้องเข้มแข็งมากๆนะค่ะ น้องไม่ต้องทรมานอีกแล้วค่ะ เด่วเขาพร้อมเขาก็กลับมาหาคุนแม่ใหม่นะค่ะ✌✌✌

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ แต่ถ้าทุกอย่างเป็นบุญกันอีกเดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราอีกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดในหัวใจ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่เป็นเด็กที่สมบูรณ์แข็งแรงทุกประการ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องไปสบายแล้ว ไม่ต้องเจ็บต้องปวดแล้ว ขอให้แม่เข้มแข็ง รอน้องกลับมาเกิดใหม่นะคะแม่

เสียใจด้วยนะแม่ แม่ดูเข้มแข็งจังค่ะ ขอให้แม่ได้รับข่าวดีไหมเน๊าะ น้องจะได้กลับมาเกิดกลับแม่อีกเน๊าะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาพร้อมความสมบูรณ์ไม่เจ็บไม่ไข้แบบนี้อีกคะ สู้ๆนะคะ

ไม่ทรมานแล้วนะลูก ขอให้หนูใด้มาเกิดใหม่ สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยนะคะ คุณแม่เข็มแข็งนะคะสู้ๆคะ ✌🏻❤️

เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะบ้านนี้น้องก็เป็นโรคหัวใจวายค่ะตอนนี้น้องก็กำลังจะจากแม่ไปเหมือนกันค่ะ

สุ้ๆนะคะคุนแม่ ทำใจให้สบาย บุญวาสนามีต่อกันแค่นี้ ดุแลสุขภาพร่างกายด้วยนะคะ เปนกำลังใจให้ค่ะ