ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ที่เคยขอกำลังใจจากเเม่ ที่น้องเป็รโรคหัวใจ ตอนนี่น้องได้จากเเม่ไปเเล้ว 3เดือนพอดีที่น้องอดทนอยู่กับเเม่มา

ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะคุณแม่ เข้มแข็ง อดทน แล้วมันจะต้องผ่านไป น้องจะอยู่ในใจคุณแม่เสมอ วันนึงต้องได้กลับมาเป็นแม่ลูกกันอีกแน่นอนค่ะ น้องไปเป็นนางฟ้าตัวน้อยบนสวรรค์แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

กอดนะคะ ❤ สักวันเค้าจะกลับมาใหม่แบบปกติ เป็นลูกแม่คนเดิมนะคะ กำลังใจสำคัญค่ะ คิดถึงได้ไม่ผิดเลยค่ะ แต่อย่าจมกับความเศร้า จนตัวเองป่วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ กอดแน่นๆเลยค่ะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีถ้ามาเกิดครั้งหน้าขอให้น้องแข็งแรง ๆ าขภาพดีนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ลูกเค่าก็เป็นโรคหัวใจ เสียตอนน้อง1เดือนพอดี นี่ผ่านมา3เดือนยังทำใจไม่ได้เลยคะ แต่ยังไงเราก็ต้องสู้ต่อไปนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่ สู้ๆๆๆๆๆ มันเป็นอะไรที่บีบหัวใจสุดๆในชีวิตแม่ละ ขอให้น้องมาเกิดใหม่เป็นเด็กที่แข็งแรงสมบูรณ์ นะค่ะ

เห็นแล้วน้ำตาจะไหลเลยค่ะเข้าใจหัวอกเลยจริงๆค่ะขนาดลูกเราแค่โดนมดกัดยังร้องไห้ตามเค้าเลย😥เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจเลยว่าการสูญเสียมันเป็นยังงัย น้องเก่งมากค่ะน้องเค้าสู้จนวินาทีสุดท้าย ขอให้แม่เข้มแข็งนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ น้องเก่งมากๆแล้วที่อดทนมาได้ขนาดนี้ แม่ก็ฟื้นตัวกับใจไวๆนะคะเผื่อน้องจะกลับมา สู้ๆค่ะ

โถลูกน่าสงสารจัง ขอเปนกำลังใจให้คุณเเม่สู้ต่อไปนะคะ เดี๋ยวถ้าน้องเเข็งเเรงก็จะกลับมาหาคุณเเม่อีกเเน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็เคยผ่านช่วงเวลานั้นมาน้องเป็นโรคหัวใจเหมือนกันอยู่ได้แค่3วันมันยากมากกว่าจะผ่านจุดนั้นมาสู้ๆนะคะ