ขอดูเด็ก

ที่เกิดเดือน ก.พ 63 หน่อยค่ะ โตถึงไหนแล้ว บ้านนี้ได้23วันแล้วค๊าา

ขอดูเด็ก

เห็นเม้นละสงสารคุณแม่เลย มองไกลๆอาจจะดูเหมือนน้องกินน้ำ แต่ถ้าดูดีๆคือเป็นนมนะคะ แต่ใกล้หมดแล้ว ภาพดูหลอกตา 555+ อย่าลืมจับขวดให้น้องนะคะคุณแม่

4y trước

5555 แม่เพลียค่ะ เปิดมาเห็นดราม่า ขอบคุณค่ะคำแนะนำค่ะแม่

แรกเกิดถึง6เดือนน้องยังไม่ต้องทานน้ำนะคะ ทานนมอย่างเดียวจ้า แล้วไม่ควรใช้อะไรรองป้อนนมน้องนะคะเสี่ยงน้องสำลักค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ในขวดนมแม่ค่ะ แม่ปั๊มใส่ขวดให้น้อง

เท่าที่เห็นเมือนจะเป็นนมน้ะไม่ใช่น้ำนมที่กำลังจะหมดขวดลองซูมดูดีๆค่ะอย่าเพิ่งดราม่า

4y trước

ใช่ค่ะแม่ ในขวดเป็นนมแม่ แม่ปั๊มใส่ขวดให้นเอง น้องกินเกือบจะหมดแล้วค่ะ

เกิด23กพ.63ตอนนี้19วันแล้วคับ นน.แรกเกิด3235 ตอนนี้ยังไม่รู้ว่านน.เท่าไหร่คับ

น้องแซลม่อน 21 ก.พ. 63 ตอนนี้ 22 วันแล้ว น้ำหนัก 5 โล แล้วค่ะ big baby 😘😘😘

พึ่ง23วัน​ ยังไม่ควรให้กินน้ำนะคะคุณแม่เคยฟังที่หมอเตือนไว้

4y trước

นมจ้าแม่ ไม่ใช่น้ำ

12 กุมภา 1เดือน1วันค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบเล่นกับคุณพ่อค่ะ😁😁

ไม่ควรทำแบบนี้นะคะ... น้องจะสำลักเอา ควรจับดีกว่า

ให้น้องกินน้ำเร็วจัง หมอให้กิน6เดือนนะคะแม่เชื่อหมอ

4y trước

นมจ้า ดูดีๆ แม่ปั๊มใส่ขวดให้น้อง

ควรจับนะคะ อย่าทำแบบนี้ เดี๋ยวน้องสำลัก เป็นห่วง