นับวันรอที่จะได้เจอดวงใจของแม่กับพ่อ

นับวันรอแล้วจ้าาา อยากให้ถึงกำหนดเร็วๆ 14 ก.พ 63 แม่นัดผ่าจ้าา ตอนนี้ 35W5D ตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวน้อยของแม่แล้ว บ้านนี้ได้ ผช แม่ๆ บ้านไหนคลอด ก.พ 63 บ้างจ้าา รายงานตัวหน่อย

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะ

4y trước

ขอบคุณ​จ้าาา