ขอดูเด็ก

ที่เกิดเดือน ก.พ 63 หน่อยค่ะ โตถึงไหนแล้ว บ้านนี้ได้23วันแล้วค๊าา

ขอดูเด็ก

น้องทับทิม เกิดวันที่4ก.พ. ได้ 1เดือน 8วัน จ้า

น้องเกิด12กพ ตอนนี้1เดือนพอดีค่ะ หนัก4.8กกแล้วค่ะ

ทำไม่ให้น้องกินน้ำคะ ถ้ากินนมชงพอจิบนิดหน่อย

5y trước

ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ

แรกเกิดถึง6เดือน นมแม่อย่างเดียวไปก่อนนะคะ

5y trước

ในขวดนมแม่จ้า แม่ปั๊มใส่ขวดให้น้อง

4กุมภาจ้า ผู้หญิง น้ำหนักแรกเกิด3890

น้องแต้งกิ้ว เกิด 21 กพ. ได้ 21 วันแล้วคับ 🥰🥰

น้องไออุ่น เกิด 16 ก.พ 63 คร้าาา ได้ 26 วันแล้ว

ให้ทานน้ำตอนนี้ ระวังเลือดน้องเป็นพิษ

5y trước

นมจ้าแม่ไม่ใช่น้ำ

14กุมภาจ้า..บ้านนี้ก้อกินน้ำเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้18 กพ 63 ค่ะ ในขวดนมแม่ค่ะไม่ใช่น้ำ

23วันไห้น้องกินน้ำแร้วหรอคะแม่

5y trước

ดูดีๆจ้านั้นคือน้ำนม แม่ปั๊มใส่ขวดให้น้องจ้า