มีบ้านไหนเลี้ยงน้องหมาด้วยมั้ยคะ

ที่บ้านเลี้ยงน้องหมาชิวาวา อยู่ด้วยกันตลอดเวลา เอาไปไหนมาไหนด้วย นอนด้วยกันมาตลอด 8 ปี เป็นสมาชิกตัวสำคัญในบ้านเลย ตอนนี้กำลังมีน้อง แต่ยังไม่คลอด ผู้ใหญ่และคนใกล้ตัวเริ่มพากันแอนตี้เรื่องการเลี้ยงหมา เลยไม่รู้จะทำยังไงดี หน้าร้อนน้องหมาต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอด น้องจะอาบน้ำบ่อย แทบไม่ค่อยลงดิน บ้านเราเป็นอาคารพานิชย์ เลี้ยงในบ้านตลอด บ้านไหนเลี้ยงน้องหมา แล้วมีลูก จัดการยังไงคะ

เลี้ยงค่ะ แต่ก่อนเค้าจะมานอนในห้องนอนด้วยเลย แต่ตอนนี้จำกัดบริเวณแล้ว ไม่ให้เข้าห้องนอน พยายามดูแลความสะอาดเอาค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ ❤️