ถึงกำหนดแร้ว แต่ยังไม่คลอด

ถึงกำหนดแร้ว แต่ยังไม่คลอด ต้องทำไงค่ะ แต่มีท้องแข็งทุกๆๆ5นาทีค่ะ ต้องทำไงค่ะ

ถึงกำหนดแล้วหมอได้นัดประเมินหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้กำหนด20ก.ย หมอนัดอีกที24นี้ค่ะ

นัดค่ะ นัดวันที่25กันยายนค่ะ