น้องเพิ่งได้5เดือนสั่งของมาไว้ก่อนเป็นไรมั้ยค่ะ

ที่บ้านถือเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนสั่งของไว้บ้างแล้วบ้างค่ะ

น้องเพิ่งได้5เดือนสั่งของมาไว้ก่อนเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 3 เดือนกว่า ตอนนี้ก็ 8 เดือนแล้วค่ะ เอาที่เราสะบายใจ