อาหารน้องหกเดือน

ที่บดอาหารหรือเครื่องปั่นอาหาร จำเป็นมั้ยคะ พอดีเตรียมพร้อมลูกไกล้จะหกเดือนค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ ที่บ้านทำอาหารให้น้องใช้เครื่องปั่นธรรมดา กับหม้อนึ่งธรรมดา เราปั่นละเอียดแค่ตอน6เดือนค่ะ 7 เดือนเริ่มปั่นหยาบ ตอนนี้น้องใกล้จะ8เดือน กำลังจะเริ่มให้น้องทานแบบไม่ปั่นแล้ว แต่จะต้มนิ่มๆแล้วใช้ส้อมบี้เอา การซื้อเครื่องทำอาหารเด็กมา ถามว่ามันสะดวกมั้ย ก็สะดวกดีค่ะ แต่ราคาเป็นพัน ใช้แค่เดือน2เดือน ไม่คุ้มเลย

สำหรับเรา. เราว่าจำเป็นน่ะมันสะดวกดี

แม่บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นนะคะ

ไม่จำเป็น แต่ว่าสะดวกดีค่ะ