เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

อยากทราบว่าเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก จำเป็นมั้ยคะ กังวล กลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา อยากฟังเสียงหัวใจเค้าตลอด ว่าเค้ายังอยู่มั้ย ท้องแรกค่ะ ค่อนข้างคิดมาก..?

เราใช้ เพราะแท้งค์มา 3 แท้งค์แล้ว มันกังวลค่ะ ตั้งแต่มีเครื่องก็สบายใจเวลาได้ยินเสียงหัวใจลูก ไม่เครียดและไม่กังวล ทำให้ใช้ชีวิตสบายใจขึ้นนะสำหรับเรา แล้วแต่คนเลยค่ะ🥰

ไม่จำเป็นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็จัดมาเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้หมอนัดทุกเดือนอยู่แล้ว น้องแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง เลยไม่ได้ซื้อค่ะ ตอนแรกว่าจะซื้อเหมือนกัน

ที่บ้านนี้ซื้อค่ะ อาจไม่จำเป็น แต่บางทีช่วงที่เขาดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง หังเสียงหัวใจเขาลดความกังวลได้เยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวจนวิ่งไป รพ

บ้านนี้ท้องแรกใม่ใด้ซื้อค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากๆคงใม่เป้นอะใรค่ะ หมอบอกน้องแข้งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นี้ก้พอแล้วค่ะ

ซื้อแบบราคาถูก ที่คล้ายกับของหมอ ตอนนี้ 13 วีค เสียงหัวใจน้องก็ยังไม่ได้ยิน ได้ยินแต่เสียงเหมือนเราดำน้ำ ประมาณนี้คะ

4y trước

แอบได้ยิน แต่ไม่ชัด แม่แอบจิตตกเลยค่ะ 😂😂

ตอนแรกก็ว่าจะซื้อ แต่เวลาซาวก็ปกติ หมอก็ไม่ได้บอกว่ามีภาวะเสี่ยงอะไร แต่ละวันก็ดิ้นๆปกติ เลยไม่ซื้อค่ะ

เราเคยแท้งมาท้องแรก ท้องสองตอนเเรกก็คุยกับแฟนว่าจะซื้อ แต่ป้าบอกว่าถ้าเด็กจะอยู่ทำไงก็อยู่ค่ะ

บ้านนี้จำเป็นค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม ฟังทุกวัน3เวลาหลังอาหารเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

สำหรับบ้านนี้มองว่าไม่จำเป็นค่ะแม่ เพราะซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ถ้าเราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรไม่จำเป็นต้องซื้อค่ะแม่