แม่เคลียด้รื่องลาคลอดค่ะ

ที่ทำงานให้ลาคลอดแค่ 1 เดือนแล้วเขาให้ลาคลอดตั้งต้นเดือนแล้วแต่ตอนนี้แม่ได้ 39W 3 d แล้วยังเงียบอยู่เลยถ้าวันลูกคลอดจริงคงได้อยู่กับลูกแค่ไม่กี่วันแน่เลยค่ะ 😓

ลาคลอด​เดือนเดียวทำงานที่ไหนคะเนี้ย​ ปกติต้อง​98วัน

4y trước

ทำงานเป็นเซลล์ขายรถค่ะแต่ไม่มีประกันสังคมค่ะ