39W+3แล้วยังไม่แตกสะที

39W+3ยังไม่แตกมีแต่เจ็บนิดๆหน่อยๆแล้วก็หายไปอีแม่ก็ตื่นเต้นนึกจะแตกก็ไม่แตกเห้อเหนื่อยใจท้องสองค่ะท้องแรกเจ็บปุ๊ปก็ออกเลยไม่เหมือนท้องนี้เลยเจ็บหยอกเจ็บเล่นอีแม่เพลียแป็ปนะ

ใจเย็นๆนะคะ ถึงเวลาก็คลอดค่ะ กำหนดคลอดที่รับได้อยู่ที่40สัปดาห์+-2สัปดาห์ ถ้า40-41แล้วยังไม่ปวดเดี๋ยวคุณหมอเค้าจะช่วยให้ปวดท้องคลอดเองนะคะ อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะ❤️❤️❤️

39w+4 ค่ะยังไม่มีวี่แววเลยจ้า แต่ปวดร้าวช่วงล่างตลอดเวลาที่เดินหรือขยับตัว แต่ก็ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ ดิ้นแรงจนต้องดุ555 (ท้องแรก+กลัวเหลือเกินว่าจะต้องผ่า)

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ40W+2ค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็เตือนมา3วันละ เดี๋ยวถี่เดี๋ยวห่างอิแม่ท้อแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2 เจ็บๆหายๆ ไม่เจ็บจริงสักทีตอนนี้38W+4แล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเร็ว กินสับประรด ค่ะเเม่ ช่วยได้ เร่งคลอด

น้องเป็นคนขี้เล่น หยอกแม่ให้ดีใจว่าจะแตกแล้วนอนต่อ😂😂

ท้องสองเหมือนกันเลยค่ะ. ท้องแรกชิวมากเจ้บปุ้บออกเลย.

เหมือนกัน39+5​ วีค​ปวดๆหายๆไม่แตกสักที

39w+5 เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บไม่จริงสักที

ใจเย็นได้มาน้องเป็นคนอารมณ์ดี