นมผง similac lf เด็กปกติกินได้ไหม

ที่กินอยู่ประจำเป็น similac comfort ค่ะ แต่สามีซื้อมาผิด เป็น similac lf เด็กปกติกินได้ไหมคะ จะท้องผูกไหม

อาจถ่ายแข็ง-ท้องผูกคะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่ลองดูก่อนก็ได้คะ

5y trước

👍👍👍

ซิมิเลคคอมฟอร์ทดีไหม