ไฮคิวคอมฟอร์ท นมสูตร Comfort ให้กินยี่ห้อไหนดีคะ (Similac? HI-Q?)

ช่วยตัดสินใจหน่อยค่ะแม่ๆ ลูกแหวะนมจนแม่เครียดแล้วค่ะ

ไฮคิวคอมฟอร์ท นมสูตร Comfort ให้กินยี่ห้อไหนดีคะ (Similac? HI-Q?)

หาหมอค่ะแม่ ของบ้านนนี้คุณหมอเค้าเทสให้ค่ะ คุณหมอเลือก สมาทตราหมีให้ลูกเราใกล้เคียงนมแม่มาค่ะ น้องกินคู่กับนมแม่ ขับถ่ายปกติดีมากค้ะ เด็กไม่เหมือนกันทุกคนนะแม่

ยี่ห้อไหนก้ดีหมดนะคะ อยู่ที่เราเลือกให้ทานสังเกตุว่าเค้าถ่ายดีไหม แข็งไหม อันนี้สำคัญค่ะ ลูกเราเหมาะกับนมอะไรกินตัวไหนแล้วถูกกับลูกเรา ค่ะ

ลูกเราไม่ถูกกับซีมีแล็ค กินแล้วถ่ายยาก เหมือนนมเขาข้นเหนียวเกิน แต่ไฮคิวไม่เคยให้ลอง เพราะลองเอ็นฟราโกลก่อน แล้วถูกกับเอ็นฟราโกล

ลองตัวนี้มั้ยคะ มีสารต่อต้านการแพ้น้องได้จากโรงบาลคะเพราะใหม่ๆนมไม่มาคะ

Hi-q comfort ค่ะ ลูกเคยกิน วันเดียวอาการแหวะนมดีขึ้นเลยค่ะ

2y trước

กินนานมั้ยคะกว่าจะหาย

ลุกเราให้กินคอมฟอรต์ค่ะการแหวะนมลุกดีขึ้น

การเลือกนมผงช่วยลด การแหวะนมได้หรอ

ไฮคิว คอมฟอร์ท สารอาหารเยอะด้วยค่ะ

น้องกี่เดือนคะแม่ ลูกเรากินHi-Q

ลองนมแพะสิค่ะ ย่อยง่าย