34d+6wแล้วแต่น้องหนักแค่2180 คือน้อยไปใช่มั้ยคะแม่ๆ แต่ถามหมอ หมอบอกตามเกณฑ์ แอบงงยุ่นะ🥺

แนะนำแม่ๆ ถ้าอยากทานแล้วลงลูก ต้องออกกำลังกายด้วยค่ะ ืำงานบ้านก็ได้ค่ะ ทำเท่าที่ทำไหว เดินออกกำลังเบาๆๆ ค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก นน. 3,950 ท้องสอง 3,460 ตอนนี้ท้องสาม 36+2w น้องนน. 3,003 ค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ มาเลี้ยงให้อ้วนข้างนอกได้ค่ะ แค่แม่กินอาหารครบ5หมู่ ให้น้องดูดซึมได้เยอะๆก็พอแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราก็แค่2236เองค่ะ 35wเหมือนกัน ทั้งๆที่กินเยอะมากแต่ไม่ลงน้องเลย เครียดอยู่เหมือนกันแม่

2y trước

บ้านนี้ก็บำรุงเยอะเหมือนกันจ้าแม่ แต่น้ำหนักลงแม่หมดเลย ไม่ลงน้องเลย🥺

ขอแค่วันคลอดน้องถึง2,500 พอค่ะแม่มาโตข้างน้องเอาจ้า

ให้ถึง 2,500 พอค่ะ ค่อยเลี้ยงข้างนอกเอา