จู๋ใหญ่ขนาดนี้คงหมดสิทธิ์ได้ลูกสาวแล้วใช่ไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกก็ชายท้องนี้ก็ยังชายอีก

ทีมเมษาค่ะ

จู๋ใหญ่ขนาดนี้คงหมดสิทธิ์ได้ลูกสาวแล้วใช่ไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกก็ชายท้องนี้ก็ยังชายอีก

แฟนเราอยากได้ลูกสาวส่วนเราอยากได้ลูกชาย เรยง่าจะรอรุ้นวันที่19นี้ ทีมเด๋วกันเรวค่ะแต่กำหนดคบอดเราวันที่10เมษา

2y trước

ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ บ้านนี้14เมษา

บ้านนี้ท้องแรกค้ะคนแรกก้ได้ลูกสาวเรยจ้า แม่ก้แอบดีใจๆ

2y trước

แม่โชคดีจังเลยค่ะ🥰

นี่ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ. ดูสิใหญ่มาเลยจุ๊ดจู๋🤣

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่ไว้ลุ้นท้องสอง🤣🤣

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ป้าหมอบอกดูก้อนกลมๆ2ลูกนี่สิ

2y trước

ไอ้ลูกกลมนี้แหละที่ทำเอาแม่เหนื่อยเลย😁

เหมือนกันเลยค่ะ มีจู๋ 3คน อยากได้ลูกสาวบ้าง

2y trước

จริงแม่ ได้มา3หน่อ 🥹

เหมือนกันเลยค่ะ แม่อยากได้ลูกสาวบ้าง

บ้านนี้ก็ชาย2 คะ ทีมเมษาคะแม่👶👶

2y trước

เก่งแล้วคะ👶👶

ลูกชายคนเเรกจร้าา 😆 จู๋โผล่

รุ้เพศกี่วีคค่ะแม่

2y trước

17+5วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่า