ทีมเมษาค่ะ

แม่ที่คลอดเดือนเมษาเตรียมของกันหรือยังค่ะ บ้านเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ตอนเเรกจะเตรียมเดือนมีนา แต่เริ่มเดินไม่ค่อยไหวเลยก่อนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพลนคลอด 8เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยค่ะ 😅😅

4y trước

ตอนนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นโรคหอบด้วยค่ะ อาจจะไม่ค่อยสะดวกเดินซื้อสักเท่าไหร่ตอน8-9เดือน เลยจะซื้อให้เส้ดตอนที่ยังพอเดินไหวค่ะ