ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

ทีมเมษา บ้านนี้4 เมษา กี่วีคกันแล้วคะ ? มีใครใกล้แล้วบ้างหรือ แอบแตกก่อนแล้วมั้งคะ ? ภาพนี้ตอนเข้า27w #ลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

กำหนดคลอด13เมษาคะตอนนี้36วิค4วันแล้วคะท้องปั้นตบอดเลยคะ