ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

ทีมเมษา บ้านนี้4 เมษา กี่วีคกันแล้วคะ ? มีใครใกล้แล้วบ้างหรือ แอบแตกก่อนแล้วมั้งคะ ? ภาพนี้ตอนเข้า27w #ลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

บ้านนี้ 1 เมษายา จ้า มดลูกเปิด 1 เซ็นเองค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

35วีคกับอีก4วันแล้วค่ะกำหนดคลอกวันที่17เม.ยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้27เมษาเลยแต่อยากให้แตก22น่ะจะได้วันเดียวกับพ่อเขา

4y trước

บ้านนี้27เมษาจ้า

บ้านนี้34+1w กำหนด26เมษา ปวดหลังปวดท้องไปหมดแล้วค่ะ อยากแตก

4y trước

ตอนแม่ไปหา31+5w น้องหนัก1983ค่ะ เดี่ยวพรุ่งนี้ไปหาคุณหมออีกรอบรอลุ้นน้ำหนักอยู่

กำหนด13เมษาใก้36วิคแล้วยังเงียบเรยค่ะ อยากแตกแย่ล่ะ

8 เมษายน คะ ได้แต่เจ็บเตือน😓 อยากให้คลอดจริงๆแล้ว

เด็กหน้าตาน่าชังมากเลยค่ะ จมูกโด่งเชียว💗💗👍👍👍

บ้านนี34wกำหนด27เมษาปวดหลังมากค่ะอยากแตกแล้วจร้า

บ้านนี้36+4มีปากมดลูกเปิด1เซ็นตอนนี้อยู่ร.พค่ะ

กำหนด 1 เม.ย 38w รอๆคลอดเอง แต่ยังเงียบอยู่ อิอิ