ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶 #ท้องแรกคะ 29w+6 อยากแตกไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด13มีนาคม2564 #แม่คนอื่นคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

บ้านนี้ 32w2d กำหนดคลอด 16 มีนาค่ะ 40 w เต็มพอดี แม่นับวันผิดเปล่าค่ะ