ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶 #ท้องแรกคะ 29w+6 อยากแตกไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด13มีนาคม2564 #แม่คนอื่นคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

บ้านนี้9 กุมภาพันธ์. ยังไม่ปวดท้อง ยังไม่มีอาการอะไรเรยจร้า

ขอถามหน่อยคะว่าท้องแรกสะดือต้องเป็นแบบนี้ทุกคนเลยไหมคะ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะแต่เรากำหนดคลอด10เมษาค่ะ

32w หมอกำหนดคลอด13มีนาค่ะ ปวดขามากๆยกขาไม่ขึ้นแล้ว ท้อง2

กำหนด 18 มีนาคะ แต่หมอบอกก่อนกำหนดเดือนกุมภาจ้า ( 29+2 )

29วีคทำไมกำหนดคลอด13มีนา บ้านนี้32วีค กำหนดคลอด30มีนา

7มี.ค น้องผู้ชายแม่ท้องแรกอยากแตกแล้วตอนนี้8เดือน

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้28มีนา ดิ้นเก่งมาก ตื่นเต้นในการรอคอยสุดๆ

4y trước

บ้านนี้หมอนัด 27 มี.ค แต่คาดว่าคงจะไม่ถึง เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนนิดๆแล้วคะ

บ้านนี้ 31+2 กำหนดคลอด 20มีนา ค่ะ ท้องสอง ลูกสาวจร๊า