คลอดลูกทีมสิงหา

ทีมสิงหาคมมีใครคลอดแล้วไหมคะ บ้านนี้ 4สค. รู้สึกเจ็บเตือนมาหลายวัน วันนี้รู้สึก เหนื่อย เพลีย ..อาการปกติ ไหมคะ ท้องที่2 แต่เหมือนจะสาหัสกว่าท้องแรก

ทางนี้ก็ท้องสองค่ะ หนักกว่าท้องแรกเยอะมาก หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ